Blog Garmenttech

Danh mục:Blog Garmenttech

Giới thiệu một số thiết bị ngành may công nghiệp để các bạn đam mê ngành may có thể hiểu và ứng dụng các công nghệ hiện đại của khoa học kỹ thuật vào
việc sản xuất và kinh doanh của chính mình.

Một số máy liên quan đến ngành may.

1. Máy máy công nghiệp: Loại 1 kim chỉ có tác dụng duy nhất là may theo đường thẳng. Hiện thị trường có khá nhiều thương hiệu và loại hình khác nhau.
2. Máy may gia đình có thể may đường may thằng, zíc zac hay là may thêu , có may giả vắt sổ ….
3. Máy may bán công nghiệp:may đường thẳng, máy khỏe ngang với dòng máy may công nghiệp, nhỏ gọn
4. Máy vắt sổ:có 2 loại là máy vắt sổ bán công nghiệp và máy vắt sổ công nghiệp
a. Máy vắt sổ bán công nghiệp:vắt sổ mép vải tránh tưa vải khi may, máy vắt sổ này 2 kim và 3 chỉ
b. Máy vắt sổ công nghiệp:vắt sổ mép vải để tránh tưa vải khi may, máy vắt sổ này 2 kim 4 chỉ
5. Máy chập hay còn gọi là máy giáp quần áo: giáp 2 mảnh vải lại với nhau mà ko bị tuột, người ta thường giáp những bộ đò chất liệu vải cotton co dãn
6. Máy cào: Tác dụng để may vải da hoặc những chất liệu vả dày mà máy 1 kim ko máy được.
7. Máy may công nghiệp điện tử: Là loại máy may 1 kim, máy may đường thẳng có chức năng lại mũi và cắt chỉ tự động.
8. Máy may và thêu: tac dụng vừa may vừa thêu
9. Máy dập cúc và bọc vải dạ:Tác dụng vừa dập được cúc áo và bọc cúc vải của áo dạ

Các loại máy công nghiệp ngành may

1. Máy in sơ đồ
2. Máy cắt rập
3. Máy cắt vải
4. Máy trải vải tự động
5. Máy trải vải thủ công
6. Máy thổi lông vũ

……………….

0 Comment | Posted By
Danh mục:Blog Garmenttech

Máy in sơ đồ nào tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in sơ đồ khiến cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp không nhận biết được sản phẩm nào là tốt và phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.

Là một nhà phân phối thiết bị ngành may uy tín trong nhiều năm liền, Garmenttech tự tin khẳng định sẽ giúp khách hàng và doanh nghiệp tìm được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Với lợi thế là đơn vị phân phối có đội ngủ kỹ thuật viên tư vấn tận tâm và nhiều kinh nghiệm sẽ xác định được nhanh chóng nhu cầu của đơn vị sử dụng, từ đó tư vấn cho họ những sản phẩm tương ứng. Việc này nhằm tránh việc quá thừa hoặc quá thiếu công năng khi lựa chọn thiết bị không phù hợp.

Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi phân tích một số yếu tố, lý do mà các doanh nghiệp đang chọn sản phẩm máy in sơ đồ của Garmenttech trong nhiều năm liền.

1. Đơn vị phân phối có uy tín.

Với những người làm nghề may thì hầu hết đều không lạ với thương hiệu Garmenttech, đơn vị uy tín và có đội ngũ kỹ thuật, tư vấn rất tận tâm cho khách hàng. Đồng thời đa số khách hàng hài lòng với chế độ hậu mãi và
nhanh chóng của Garmenttech trong quá trình sử dụng máy.

2. Thiết bị chất lượng

Khác với những sản phẩm khác trên thị trường, máy in sơ đồ Garmenttech được đội ngũ kỹ sư giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất để các lỗi hư hỏng về kỹ thuật sản xuất đều rất ít xảy ra.Lợi thế là những kỹ sư làm nghề, Garmenttech đã không ngừng cải tiến từng chi tiết máy để đến nay mọi người đều công nhận sản phẩm Garmenttech là sản phẩm ít trục trặc nhất.

Máy in sơ đồ nào tốt

Máy in sơ đồ nào tốt ?

3. Tư vấn và xử lý sự cố nhanh chóng.

Chúng tôi hiểu thời gian là vàng bạc với các đơn vị và doanh nghiệp làm nghề vì thế các kỹ thuật viên của Garmenttech luôn túc trực để sẳn sàng xử lý sự cố gần như ngay lập tức cho đơn vị sử dụng trong thời gian nhanh nhất.

Để biết được máy in sơ đồ nào tốt, người dùng không chỉ dựa vào các yếu tố ban đầu mà còn cân nhắc có phù hợp với nhu cầu hay không. Nếu có nhu cầu hiện đại hóa cho doanh nghiệp hoặc xưởng may của mình, quý khách hàng hãy liên hệ với Garmenttech để được tư vấn thiết bị ngành may phù hợp với giá hợp lý nhất.

0 Comment | Posted By

Theme Settings